อะไรคือคุกกี้?

คุกกี้เป็นแฟ้มถูกติดตั้งอยู่บนของผู้ใช้คอมพิวเตอร์เข้าถึงบางเว็บไซต์ คุกกี้ขออนุญาตให้เว็บไซต์ของในหมู่คนอื่นจะจัดเก็บและเอาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ระบบนำทางพฤติกรรมหรือคอมพิวเตอร์ของเขา,และขึ้นอยู่กับข้อมูลซึ่งอยู่จากการใช้คอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นเคยระบุตัวตนของคนใช้งาน

พวกนี้คืออะไรคุกกี้ที่ถูกใช้กับเว็บไซต์นี้?

บนเว็บไซต์นี้เราใช้กลุ่มงานคุกกี้นั่นอนุญาตให้ผู้ใช้ต้องไปที่เว็บไซต์ของและใช้ความหลากหลายของบริการเสนอ เป้าหมายคือการควบคุมการจราจรและการสื่อสารข้อมูลระบุกลุ่มงานตรวจสอบอกห้ามการเข้าถึงยังพื้นที่ทำให้เป็นการร้องขอที่จะลงทะเบียนในเว็บไซต์นี้และใช้ส่วนประกอบในกล้องขณะที่การเรียกดู. ข้อมูลในเอกสารพวกนี้ไม่มีคำมีข้อมูลส่วนตัวและจะไม่ยอมให้คนที่ไม่ใช่การแสดงตัวกับที่ใช้งาน เป็นผลให้พวกเราจะแจ้งให้ทราบถึงวิธีที่จะลบวงและปลดปล่อยมันออกแต่คุณควรจะรู้มั้ยว่าถ้าคุณเริ่มสอบสวนนี้ประเภทของคุกกี้เราอาจจะไม่ได้ให้รายการบริการที่ร้องขอมาได้ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากเราใช้ของกูเกิ้ล Analytics ต้องการเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับนำร่อง,measurement และได้ยินการวิเคราะห์. มันถูกพัฒนาโปรแกรด้วยความช่วยเหลือของกูเกิ้ลแล้วในการเพิ่มเติมสำหรับการบริการเราต้องการให้คข้อมูลไปเก็บได้ถูกใช้กันโดยกูเกิ้ลในคำสั่งเพื่อปรับปรุงของตัวเองบริการและเสนอให้พวกเขาต้องการบริการลูกค้าคนอื่นๆ. คุณสามารถได้ข้อมูลมากกว่านี้อยู่ที่ส่วนเชื่อมโยงนี้. ข้อมูลไปเก็บผ่านทางโปรแกรมนี้ไม่..หมายถึงจำนวนของหน้าไปเยี่ยม,ภาษาที่ใช้งานร่วมกันบนเครือข่ายบนซึ่งมีคนใหม่ของเราที่อยู่ในเมืองซึ่งที่อยู่ของผู้ใช้ IP ของจะถูกกำหนดใช้จำนวนของคนใหม่ใช้ความถี่สัญญาณและการเกิดขึ้นอีก@info:whatsthis ของการมาเยี่ยม,ช่วงเวลาของเยี่ยมเบราว์เซอร์และโอเปอเรเตอร์หรือพิมพ์ของอุปกรณ์ของพวกนี้มาเป็นแบกออกมา ข้อมูลนี้จะถูกใช้เพื่อปรับปรุงของหน้าจอระบุตัวใหม่ต้องการและพัฒนาในอนาคตการปรับปรุงเพื่อข้อเสนอที่ดีกบริการที่ต้องการของผู้ใช้ในวปรับเปลี่ยนรูปแบบตัวอย่างเช่นที่ browsers หรืออุปกรณ์ส่วนใหญ่ใช้ได้

ทำไมคุกกี้ถูกคัดออก?

คุณสามารถอนุญาตให้เข้าถึงบล็อกหรือไม่รวมคุกกี้ถูกติดตั้งไว้บนคอมพิวเตอร์ของคุณโดย configuring ที่นำร่องตั้งค่าการติดตั้งไว้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ :

ไฟร์ฟอกซ์ name:https://support.mozilla.org/en-US/kb/enable-and-disable-cookies-website-preferences

Chrome:https://support.google.com/chrome/answer/95647?hl=ru.

ค้นหา:https://support.microsoft.com/en-us/help/17442/windows-internet-explorer-delete-manage-cookies#ie=ie-11

ซาฟารี:http://support.apple.com/kb/PH19214