ลดความอ้วนแบบไหน 5

ในฤดูใบไม้ผลิต่างเชื้อโรค worsen และบ่อยแค่มีความปรารถนาที่จะสูญเสียน้ำหนักเพื่อให้ได้อยู่ในรูปร่างสำหรับช่วงฤดูร้อน

เพื่อไม่ให้ worsen สุุขภาพของเธอหรอกและสูญเสียเพิ่มปอนด์,คุณสามารถลองโต๊ะ 5-ลดความอ้วนแบบไหน 5,พัฒนาขึ้นโดยกโซเวียตอนหมอ-นักวิทยาศาสตร์มิคาอิล Pevsner.

ลดความอ้วนแบบไหน 5 เป็นอาหารนั่นเหมาะสำหรับคนอื่นทรมานจากโรคระบาดของ biliary องกล้องทางเดินอาหาร,ท่อปัสสาวะและตับอย่างที่ดีเหมือนคนที่ต้องการจะป้องกันการเกิดขึ้นอีกของเชื้อโรคของการอุดกั้นทางทางเดินอาหางกล้องทางเดินอาหาร.

ลดความอ้วนแบบไหน 5 นคิดเอาเองว่าคนต่อวันอาหารไม่ควรจะมีมากกว่า 10 ยายของมันถูกเชื่อมโยงโดยคาถา คุณต้องดื่มน้ำวัน-ขึ้นไป 2 ลิตร(อัตราการของน้ำ consumption นถูกคำนวนโดยรถสูตร-30 มม.ต่อ 1 kilogram ของน้ำหนัก).

เดือนไข่,"วิตามินสลัด"(grated ใหม่ cabbage,grated unsweetened แอปเปิ้ลเล็กน้อยตัดขึ้นฉ่ายเกลือ),แห้งกรังขนมปัง smeared กับจำนวนหนึ่งขอ avocado อ่า(avocado อ่านจะเป็นเล็กน้อยมากโรยเกลือตาม)อ่อนแอชา

ตัวเลือกสำหรับสองอาหารเช้าที่โต๊ะ 5(อาหาร 5) นอบแอปเปิ้ลกับวอลล์นัทถูกทำลาแล้วที่รักอ่อนแอชา; นอบฟักทองได้ชิ้นกับกระแทกกอนถั่วกับที่รักอ่อนแอชา; เสียกล้วยผสมกับกระท่อชีสอ่อนแอชา

นอบแอปเปิ้ลกับวอลล์นัทถูกทำลาแล้วที่รักอ่อนแอชา; นอบฟักทองได้ชิ้นกับกระแทกกอนถั่วกับที่รักอ่อนแอชา; เสียกล้วยผสมกับกระท่อชีสอ่อนแอชา

เล็กน้อยเกี่ยวกับเรา

feat

8 ปี

ที่ประสบการณ์ของความสำเร็จแลกเปลี่ยน.

feat

ตำแหน่ง

ร้านอยู่ในตำแหน่งของบางอย่างได้อย่างง่ายดายตำแหน่งของคุณ.

feat

เต็มไปด้วระยะของผลิตภัณฑ์

ถ้าคุณกำลังมองหาที่ที่จะซื้อสินค้าที่สำหรับกีฬาและสุนัขไม่มีสัญญาณกันขโมยและกิจกรรมประโยชน์และสบายใจ-คุณสามารถทำมันอยู่ในร้านค้าออนไลน์

feat

ภาษาอังกฤษพูดถึงทีม

สามารถของ adequately ดูแลของเหตุการณ์ไหนในโลก